Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Cho những ai muốn thành công

Rõ ràng khao khát giàu ai cũng đều có, nhưng không phải ai cũng có thể làm giàu. Dù bạn đang ở vị trí, tầng lớp nào trong xã hội thì bạn cũng đều có thể trở thành triệu phú nếu bạn đi đúng hướng. Đến với cuốn sách kinh điển “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” của Adam Khoo, bạn sẽ biết cách làm thế nào để tiến lại gần hơn với thành công. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nếu như bạn muốn xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ nhé.

Giới thiệu tác phẩm “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”

Bí-quyết-xây-dựng-cơ-nghiệp-bạc-tỷ
Cuốn sách truyền cảm hứng trong kinh doanh “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”

Bên cạnh “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!”, “Con cái chúng ta đều giỏi”, “Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh”, và “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”. Cuốn sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” là tác phẩm kinh điển nằm trong TOP 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại của Adam Khoo.

Cuốn sách truyền cảm hứng mãnh liệt cho thế hệ trẻ biết vươn lên và tìm được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. Nếu như “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” giúp bạn cách để trở thành triệu phú với hai bàn tay trắng, thì đối với “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” lại giúp người đọc mở ra một hướng đi mới, một tư duy mới để giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng hơn.

Đôi nét về triệu phú Adam Khoo – Tác giả “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”

Có thể khi nhắc tới Adam Khoo có thể bạn không biết ông là ai, nhưng chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua cuốn sách tạo nên tên tuổi của ông chính là “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”. Tác giả Adam Khoo sinh ngày 8 tháng 4, năm 1974 là một doanh nhân tài giỏi người Singapore.

Adam Khoo – một số trong 25 triệu phú trẻ tuổi và thành công nhất tại Singapore, là người truyền lửa, truyền động lực tuyệt vời cho rất nhiều thế hệ trẻ. Ông được đánh giá là một trong những nhà truyền cảm hứng có sức ảnh hưởng lớn nhất châu Á.

Tóm tắt nội dung chính của cuốn sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”

Adam Khoo – Nhà thuyết gia lừng lẫy này cho rằng điều cốt lõi để gây dựng nên sự nghiệp chính là việc mọi người cần có tư duy và biết ghi nhận làm theo những thói quen tốt. Tư duy giúp chúng ta định hướng con đường đi chắc chắn và thói quen tốt sẽ giúp duy trì lối đi.

“Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” sẽ mang lại cho bạn đọc những ý tưởng kinh doanh và lời khuyên tuyệt vời. Những phương pháp nhằm thay đổi hành động tích cực và suy nghĩ hiệu quả nhất để có thể biến hóa giấc mơ tài chính của bạn thành hiện thực trong vài năm tới.

Những ý tưởng kinh doanh sẽ mang lại hàng triệu đô cho bạn

Cuốn sách gửi tới người đọc 3 yếu tố then chốt trong kinh doanh mang lại thành công

Yếu tố đầu tiên phải kể đến là sự đam mê trong công việc.

Những người thành công họ luôn tin rằng mỗi ngày họ được làm công việc mình yêu thích thì sẽ xem như không phải làm việc bất kì một ngày nào cả. Đây mới chính là mục đích sống trọn vẹn  mà ai trong chúng ta nên cũng hướng tới.

Yếu tố thứ hai là cần có kiến thức chuyên ngành vững chắc.

Đam mê luôn gắn liền với kiến thức sâu rộng và sự am hiểu về công việc đó. Nếu như bạn không đủ tự tin về lượng kiến thức của mình về công việc yêu thích thì bạn nên trau dồi và tiếp thu những bài học quý giá từ việc học hỏi kinh nghiệm hoặc tìm một nhà đầu tư tin cậy.

Yếu tố thứ ba là lợi thế cạnh tranh đặc biệt hóa sản phẩm cá nhân

Vấn đề quan trọng mà Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” muốn nhấn mạnh gửi tới độc giả ở đây chính là khách hàng. Một đối tượng quan trọng mà dù bạn kinh doanh ngành nghề gì cũng cần hướng đến. Doanh nghiệp thành công khi họ có thể giải quyết được nỗi đau lớn nhất của khách hàng và tạo ra nhu cầu của họ.

Những yếu tố cốt lõi để thành công của doanh nhân triệu phú

Tư duy kinh doanh là bước đầu để bạn tiến tới thành công khi xây dựng doanh nghiệp. Tư duy đầu tư và cách nghĩ của mỗi người sẽ quyết định việc bạn có đang đi đúng hướng hay không. Tư duy tác động mạnh mẽ tới suy nghĩ, hành động và thái độ của bạn, tất cả những điều kiện trên sẽ quyết định yếu tố để thành công.

Hầu hết những người trẻ tuổi khi khởi nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thường thất bại bởi chưa đủ kỹ năng kinh doanh. Tư duy có thể khó thay đổi nhưng kỹ năng sẽ được mài dũa trong quá trình làm việc. Một sai lầm mà Adam Khoo chỉ ra trong kinh doanh sẽ khiến doanh nghiệp của bạn thất bại chính là suy nghĩ chỉ cần mình làm thành thạo một lĩnh vực nào đó thì sẽ biết cách điều hành công ty.

Cách để kiếm hàng triệu đô doanh thu và mang về lợi nhuận tối đa

Luôn đặt ra những câu hỏi để làm mới mình là cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng một cách sát sao nhất. Khách hàng sẽ chỉ quan tâm tới sản phẩm của bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của họ hay không. Người kinh doanh sẽ phải tìm hiểu và chọn lọc ra những câu hỏi trọng tâm để cho khách hàng họ cởi mở hơn và lắng nghe bạn hơn.

Không ai trong chúng ta có quyền chọn điểm xuất phát nhưng tất cả chúng ta đều có thể chọn điểm kết thúc của cuộc đời mình. Với cuốn sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn thực hiện được một nửa chặng đường đó. Đem tới  cho bạn bài học quý giá và phương pháp hiệu quả để biến ước mơ xây dựng đế chế hàng triệu đô của bạn trở thành hiện thực.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x