[Tóm tắt] Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng: lắng nghe khoảng lặng trong tâm hồn

[Tóm tắt] Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng: Con người thường vì quá bận rộn mà quên đi bản chất tĩnh lặng luôn chất chứa trong tâm hồn. Đôi khi, bản chất ấy mới là thứ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống. Giúp bạn thay đổi lối sống tiêu cực, vươn lên tất cả và làm chủ mọi thứ. Vậy, hãy để sách Sức mạnh của tĩnh lặng giúp ta tìm được sự bình yên trong tâm hồn, được sống với bản chất chân thật của mình nhé!

Sức mạnh của sự tĩnh lặng reviews
Sức mạnh của sự tĩnh lặng – The Stillness Speaks

Đôi nét về tác giả sách Sức mạnh của tĩnh lặng – Eckhart Tolle

Eckhart Tolle là một nhà nghiên cứu tại trường Đại học Cambridge, ông sinh năm 1948 tại Đức. Eckhart bắt đầu tìm hiểu mọi thứ bên trong nội tâm của mình khi ông 29 tuổi. Những suy nghĩ trước đó của ông về bản thân và cuộc đời đều được thay đổi nhờ tâm linh.

eckhart tolle tác giả sức mạnh của sự tinh lặng
Eckhart tolle tác giả sức mạnh của sự tinh lặng

Và rồi, ông trở thành một trong những bậc thầy về tâm linh nổi tiếng thế giới. Với cuốn sách Sức mạnh của tĩnh lặng; Eckhart Tolle trở thành tác giả có sách bán chạy nhất thế giới do The New York Times bình chọn. Nhắc đến Eckhart Tolle, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thông điệp sâu sắc, giản dị về con người.

Giới thiệu cuốn sách “The Stillness Speaks” – Sức mạnh của tĩnh lặng

Sức mạnh của tĩnh lặng được Eckhart viết với giọng văn súc tích, ngắn gọn nhưng đầy sâu sắc. Những suy tư của tác giả sẽ giúp bạn vun đắp sự vững chãi cho tâm hồn mình. Sự vững chãi ấy đến từ chính những khoảng lặng bên trong bạn. Giúp bạn lắng nghe sự tĩnh lặng để tìm ra đáp án cho mọi câu hỏi trong cuộc sống.

Thật sự, sức mạnh của tĩnh lặng hàm chứa rất nhiều điều thiêng liêng, đáng trân trọng. Chỉ cần tâm thanh tịnh, dù bên ngoài có khó khăn gì đi nữa, bạn cũng sẽ vượt qua được. Khi được tiếp xúc với sự an bình bên trong, bạn sẽ thấy cuộc đời bỗng thật nhẹ tênh. Cuốn sách có thể giúp thay đổi mọi mối quan hệ của bạn, giúp bạn gạt bỏ những tiêu cực. Giúp bạn đi tìm sự an yên trong nội tâm và sống thật với bản chất của mình.

Review sách Sức mạnh của tĩnh lặng – lắng nghe khoảng lặng trong tâm hồn

Sức mạnh của tĩnh lặng thực sự là cuốn sách giúp bạn tìm lại sự an tịnh bên trong mình. Eckhart sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Mình là ai?”, “Tại sao mình xuất hiện ở cuộc đời này?”; “Ý nghĩa và mục đích của đời sống này là gì?”. Trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ gạt bỏ được lối sống cũ kỹ về tầm thức; để tìm lại bản chất thật trong tâm hồn mình.

Nếu muốn tìm lại chân thật trong con người mình, đừng bỏ qua tác phẩm tâm linh sâu sắc này. Đọc sức mạnh của tĩnh lặng, bạn sẽ chạm được đến cảm xúc sâu lắng nhất trong tâm hồn mình. Bạn sẽ xây dựng được những thói quen tích cực hơn và được sống là chính bản thân mình.

Cảm nhận sự tĩnh lặng để sống với bản chất chân thật

Sự tĩnh lặng chính là bản chất chân thực của bạn, là tự thân của sự thông thái. Những giây phút không có suy tư sẽ lúc khoảng thời gian tịnh tâm, đáng giá ngàn vàng của bạn. Khi ấy, sự tĩnh lặng sẽ hiện diện trong bạn, hãy lắng nghe sự yên tĩnh xung quanh.

Tâm hồn của bạn sẽ tìm được một góc bình yên, giúp bạn bước ra khỏi những tiêu cực. Xây dựng những thói quen tốt và tận hưởng cuộc sống lành mạnh. Đọc Sức mạnh của tĩnh lặng, bạn không chỉ biết cảm nhận sự im lặng trong không gian yên tĩnh; mà còn có thể tận hưởng nó trong đám đông ồn ào, náo nhiệt. Bởi sự tĩnh lặng nằm ở nội tâm, không nằm ở âm thanh không gian. Chỉ khi chấp nhận sự tấp nập, bạn mới có thể chạm đến sự tĩnh lặng sâu trong nội tâm.

Cảm nhận phút giây hiện tại để là chính mình

Chúng ta thường lo lắng về tương lai xa xôi hoặc nuối tiếc về quá khứ đã qua; nhưng rất ít khi cảm nhận phút giây hiện tại. Thực tế, bạn hãy nắm chặt giây phút này và cảm nhận mọi thứ xung quanh. Hãy cứ thả hồn vào nó, bạn sẽ thấy được khoảng trống giữa những suy nghĩ.

Đó chính là không gian yên tĩnh của chính bạn; bạn đang cảm nhận chính bản thân mình và vượt lên những suy tưởng thường có. Giữa những bộn bề của cuộc sống, hãy dành thời gian cảm nhận những giây phút thực tại thiêng liêng. Để được sống đúng với bản chất thật của mình, tìm lại được ý nghĩa của cuộc sống.

Hiểu được bản chất của chính mình để sống hạnh phúc

Mỗi người chúng ta đều có sự khác biệt, có những nét đặc trưng riêng. Người chịu trách nhiệm với cuộc đời của bạn chính là bạn, bởi vậy hãy là chính mình. Đừng bao giờ cố gắng trở thành một ai khác, đừng cố sống cuộc đời của người khác. Hãy tìm ra bản chất chân thật của chính mình tại giây phút hiện tại này.

Khi cảm nhận được sự tĩnh lặng, sự thiêng liêng trong giây phút hiện tại, bạn sẽ là chính mình. Nhận thức được bản chất chân thật của mình chính là niềm an nhiên tự tại đích thực. Hãy cảm nhận sâu lắng từ bên trong, hãy để cuốn sách Sức mạnh của tĩnh lặng giúp bạn.

Cuốn sách Sức mạnh của tĩnh lặng chính là chìa khóa giúp bạn kết nối với chính bản thân mình. Dù bận rộn đến đâu, hãy cố gắng dành thời gian để cảm nhận sự tĩnh lặng, tìm lại bản chất chân thật của chính mình. Khi ấy, chắc chắn bạn sẽ có được sự an nhiên, bình yên trong cuộc sống này.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x