#1 Bí mật dotcom reviews: chìa khóa của sự thành công 

Nếu bạn đang muốn kinh doanh trên một nền tảng trực tuyến mà bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bạn không biết làm như thế nào để có thể tiếp cận được khách hàng cũng như là thu hút những khách hàng tiềm năng. Bạn cần có một quy trình cụ thể để học hỏi và trau dồi kỹ năng cho bạn thân. Cuốn sách bí mật dotcom chìa khóa của sự thành công này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn đặt ra.

bí mật dotcom reviews
Trang bìa của cuốn sách bí mật dotcom

Đôi nét về tác giả cuốn sách bí mật dotcom Russell Brunson

Russell Brunson là tác giả của cuốn bí mật dotcom này. Ngoài ra ông còn có một tác phẩm nổi tiếng không hề kém cạnh là bí mật chuyên gia được viết năm 2017 và mới đây là cuốn bí mật traffic xuất bản vào năm 2020.

Công cuộc kinh doanh của ông Russell Brunson là một câu chuyện truyền cảm hứng  bởi vì ông đã thành lập cho mình một công ty trực tuyến đầu tiên khi mới học đại học. Chỉ trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp ông đã thu về hơn 1 triệu đô la ngay trong tầng hầm của chính ngôi nhà mình.

Russell-Brunson
Chân dung hình ảnh của ông Russell Brunson

Nội dung chính của cuốn sách bí mật dotcom chìa khóa của sự thành công

Cuốn sách bí mật dotcom này đưa ra cho bạn những chỉ dẫn để bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp online bền vững hơn. bạn sẽ được cung cấp những kiến thức sâu sắc về một cấu trúc marketing để khách hàng tìm tới sản phẩm của bạn và gia tăng giá trị cho mỗi đơn hàng. Đó được gọi là hệ thống phễu bán hàng. Một điều đặc biệt ở đây là mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo và tự động vận hành mà không cần quá nhiều thao tác thủ công của con người.

Giải thích ý nghĩa của từ dotcom

Dotcom là từ chỉ các công ty sử dụng nền tảng cho các hoạt động kinh doanh chính là internet. Mô hình kinh doanh chính của công ty đó muốn hoạt động được phải sử dụng nền tảng internet. Phần lớn tất cả các dịch vụ của công ty đều cung cấp trên mạng lưới này nhưng thỉnh thoảng vẫn sẽ đi kèm với những hiện vật bên ngoài.

Review cuốn sách bí mật dotcom chìa khóa của sự thành công

Nội dung của cuốn sách này là sự hình thành của các yếu tố quan trọng. Các yếu tố này sẽ quyết định tạo nên sự thành công của bạn hay không.

Có cho mình một công thức bí mật

Tác giả luôn đặt ra cho mình những câu hỏi trong đầu và đi tìm đáp án cho chính câu trả lời đó. Các bạn phải biết được đối tượng mà mình hướng tới là ai cũng như là kết quả mà họ muốn nhận lại được từ mình là gì. Từ đó mà chúng ta mới tìm được thứ mà chúng ta muốn kinh doanh để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Yếu tố tiếp theo đó chính là thang giá trị

Bạn không thể hành động một cách thiếu suy nghĩ rằng chúng ta bảo một người đầu tư vào lĩnh vực mà chúng ta đang kinh doanh được. Họ đâu biết được chúng ta là ai cũng như là không biết được họ sẽ nhận được giá trị gì từ việc làm đó. Thay vào đó bạn chỉ cần tìm kiếm những khách hàng mà bạn cho là tiềm năng và giới thiệu họ mua những sản phẩm của mình. Họ không mất quá nhiều chi phí cho sản phẩm đó và họ cũng nhận ra được những giá trị riêng biệt. Lúc này họ sẽ suy nghĩ tới nấc thang giá trị muốn có cho mình một giá trị cao hơn. Họ sẽ suy nghĩ tới việc hợp tác với bạn hoặc đơn giản chỉ là giới thiệu đến những người bạn của họ.

Xây dựng một phễu giá trị

Công thức bí mật giúp bạn trả lời được các câu hỏi như ai là người sẽ mua sản phẩm của bạn, họ ở đâu và làm thế nào có thể tìm kiếm được những khách hàng đó

Thang đo giá trị sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm của bạn, giúp bạn có thể mở rộng cũng như phát triển những sản phẩm tiềm năng

Và cuối cùng là xây dựng cho mình một phễu giá trị hợp lý gồm có tìm kiếm được những khách hàng đủ khả năng chi trả cho những sản phẩm chào hàng của bạn và chắt lọc những khách hàng tiềm năng có thể chi trả những sản phẩm cao cấp hơn.

Các giai đoạn phát triển của một phễu giá trị để tạo nên sự thành công

Sự khác biệt giữa các doanh nghiệp kinh doanh rất phát triển và một doanh nghiệp phát triển bình thường đó chính là tìm ra sự khác biệt trong thang phễu giá trị.

Khi bạn dẫn lưu lượng đến một trang web bạn cần phải biết trang đầu tiên mà khách hàng của bạn click chuột vào là gì. Và các trang sau đó họ click là gì để tìm ra sự khác nhau giữa những khách hàng.

6 giai đoạn phát triển của một phễu hoàn chỉnh là

  1. Xác định được nhiệt độ của lưu lượng truy cập trang web của bạn
  2. Tạo các cầu nối giúp khách hàng có những định hướng riêng
  3. Sàng lọc ra những khách hàng tiềm năng đã đăng ký
  4. Nhận diện được các khách hàng có mong muốn mua nhất thời và lâu dài
  5. Phát triển các mối quan hệ lâu dài và nâng tầm chúng lên
  6. Thay đổi môi trường bán hàng của chính bạn
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x