Top 5 loại keo chống thấm phổ biến trên thị trường hiện nay

[toc]

Trên thị trường hiện nay keo trám vết nứt sàn bê tông và keo chống thấm là 2 loại sản phẩm rất được ưa chuộng. Đặc biệt là keo chống thấm, sản phẩm đa năng, đa dạng mẫu sản phẩm, dễ sử dụng mà hiệu quả lại cao. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm keo chống thâm nhưng đâu là sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 loại keo chống thấm phổ biến được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay nhé!

Tại sao cần sử dụng keo chống thấm?

Keo chống thấm là một sản phẩm đặc biệt hữu ích để giảm sự thấm nước và ngăn chặn hư hỏng do thấm nước. Nó là một biện pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề thấm nước và đảm bảo bạn có môi trường sống an toàn và không bị hư hỏng.

Keo chống thấm có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, từ trở lại nhà để ngăn chặn các vết thấm nước vào nội thất đến các công trình xây dựng lớn để ngăn chặn thấm nước vào để tránh hư hỏng. Nó cũng là một cách hiệu quả để giữ cho các tòa nhà lớn trông văn minh hơn.

tai-sao-can-su-dung-keo-chong-tham
Keo chống thấm có thể được sử dụng từ việc ngăn chặn các vết thấm nước vào nội thất đến các công trình xây dựng lớn

Keo chống thấm cũng có thể được sử dụng để giảm sự thấm nước và ngăn chặn hư hỏng do thấm nước trong các hệ thống công nghệ phức tạp. Nó cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn sự lây lan của môi trường ô nhiễm.

Với tất cả lợi ích trên, keo chống thấm là một sản phẩm hữu ích và bắt buộc phải sử dụng để giảm tối đa sự thấm nước và các vấn đề thấm nước khác. Sự cố gắng của bạn để sử dụng keo chống thấm sẽ đảm bảo bạn đang ở trong môi trường an toàn và không bị hư hỏng.

Keo chống thấm được sử dụng vào những trường hợp nào?

Keo chống thấm là một bộ phận rất quan trọng trong các công trình xây dựng. Nó giúp ngăn chặn những vết thấm, xử lý tường bị thấm dưới chân lên, cố định các mặt hợp kim và cải thiện chất lượng của các cấu trúc. Trong nhiều trường hợp, các vết thấm là không thể tránh khỏi và cần phải được giải quyết. Vì vậy, sử dụng keo chống thấm có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

keo-chong-tham-duoc-su-dung-vao-nhung-truong-hop-nao
Keo chống thấm là một trong những giải pháp khách quan và hiệu quả nhất trong việc giải quyết các vấn đề về lỗ thấm

Keo chống thấm là một trong những giải pháp khách quan và hiệu quả nhất trong việc giải quyết các vấn đề về lỗ thấm. Nó là một loại vật liệu giá rẻ và có thể dễ dàng truy cập và sử dụng. Nó cũng có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về lỗ thấm.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 loại keo chống thấm phổ biến được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay!

Keo chống thấm AS-4001SG

Keo Chống Thấm AS-4001SG là sản phẩm chống thấm hiệu quả với công nghệ độc quyền và công nghệ cải tiến để đảm bảo hiệu quả tối đa trong việc chống thấm. Sản phẩm này được làm từ polyethylene terephthalate, là chất liệu cứng cáp, bền bỉ với độ chịu nhiệt cao, khả năng chống thấm tốt. Sản phẩm còn có thể được dễ dàng cắt và được dễ dàng lắp đặt trong khu vực cần thiết.

keo-chong-tham-as-4001sg
Đây là sản phẩm chống thấm hiệu quả với công nghệ độc quyền và công nghệ cải tiến để đảm bảo hiệu quả tối đa trong việc chống thấm

Sản phẩm có khả năng chống thấm tốt, có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nền móng, chống thấm, cột cắt, cửa sổ, tường, trần thạch cao, nền móng nhà và nhiều ứng dụng khác. Keo Chống Thấm AS-4001SG còn có thể được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng như các khu vực sản xuất, xây dựng nhà, nhà máy, khu vực nền móng, v.v.

Keo chống thấm TX911

Keo Chống Thấm TX911 được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có khả năng chống thấm hiệu quả, bền vững và có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Keo chống thấm TX911 được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, cấp thoát nước, cấp thoát cháy, cấp thoát chất thải, luồng khí, công nghiệp mỏ và công nghiệp hóa học.

keo-chong-tham-tx-911
Keo Chống Thấm TX911 là sản phẩm có khả năng chống thấm hiệu quả, bền vững và có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau

Sản phẩm có khả năng chống thấm lâu dài, mạnh mẽ và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể dễ dàng lắp đặt và sửa chữa trên các bề mặt xốp và cố định. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể phù hợp với nhiều hình thức khác nhau của các bề mặt cần bảo vệ. Với các tính năng vượt trội của nó, keo chống thấm TX911 là sản phẩm lý tưởng để bảo vệ những bề mặt cần thiết và tránh thấm nước.

Keo chống thấm Silicone Apollo 500

Keo chống thấm Silicone Apollo 500 là sản phẩm được thiết kế để chống thấm đặc biệt hữu hiệu trong các ứng dụng nhà ở, công nghiệp và các công trình công cộng. Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực chống thấm. Keo chống thấm Silicone Apollo 500 được làm bằng silicone cao cấp và có thể bền đến -50 độ C. Sản phẩm có độ bám dính mạnh mẽ, đặc biệt không bám nước, không hóa chất và dễ dàng thẩm thấu.

keo-chong-tham-silicon-apollo-500
Đây là sản phẩm được thiết kế để chống thấm đặc biệt hữu hiệu trong các ứng dụng nhà ở, công nghiệp và các công trình công cộng

Silicone Apollo 500 cũng cung cấp một phần mềm dễ dàng sử dụng, giúp bạn dễ dàng thực hiện các bước cài đặt và sử dụng. Sản phẩm cũng được bảo hành thân thiện với môi trường và có thể dễ dàng bảo quản. Keo chống thấm Silicone Apollo 500 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nhu cầu chống thấm nào.

Keo chống thấm Sika Multiseal

Keo chống thấm Sika Multiseal là sản phẩm độc đáo được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Sản phẩm này có thể được sử dụng để cố định và làm sạch các cấu trúc có thể ứng dụng như các hệ thống sơn, đá, gỗ và vật liệu khác. Sika Multiseal có thể được sử dụng trong các ứng dụng như làm sạch và cố định các đường ống, hệ thống nước, bể bơi, các cầu nối, thi công các lớp vệ sinh an toàn, và nhiều ứng dụng khác.

keo-chong-tham-sika-multiseal
Sản phẩm này có thể được sử dụng để cố định và làm sạch các cấu trúc có thể ứng dụng như các hệ thống sơn, đá, gỗ và vật liệu khác

Sika Multiseal có thể được sử dụng trên bất kỳ loại vật liệu nào có khả năng chịu nhiệt và kháng thấm. Nó có thể được sử dụng trên các vật liệu như bê tông, sắt, đúc, nhôm, và đồng. Sika Multiseal là sản phẩm chống thấm, chống nắng và chống ẩm hoàn hảo cho các ứng dụng bảo vệ cấu trúc.

Keo chống thấm AWS-6000

Keo chống thấm AWS-6000 là sản phẩm cao cấp được phát triển bởi công ty AWS để cung cấp các giải pháp cấp nước thấm hiệu quả. Sản phẩm cung cấp một bề mặt tuyệt đối để ngăn chặn thấm hút của chất lỏng, giữ cho bạn an toàn và thực hiện các công tác di chuyển linh hoạt và bảo vệ các vật liệu trong quá trình sử dụng. Keo chống thấm AWS-6000 có thể áp dụng trong các công trình cấp nước, dầu, khí, điện và hệ thống điều hoà không khí. Sản phẩm có thể sử dụng để bảo vệ các cốt thép chống thấm, các hệ thống điều hoà nước, các hệ thống cấp nước công cộng và nhiều hơn thế nữa.

keo-chong-tham-aws-6000
Sản phẩm cung cấp một bề mặt tuyệt đối để ngăn chặn thấm hút của chất lỏng, giữ cho bạn an toàn và thực hiện linh hoạt

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể áp dụng trong các công trình xây dựng như: các cốt thép chống thấm, các hệ thống điều hoà nước, các hệ thống cấp nước công cộng, hệ thống điều hoà không khí và nhiều hơn thế nữa. Keo chống thấm AWS-6000 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng cấp nước, dầu, khí, điện và hệ thống điều hoà không khí. Sản phẩm cung cấp một bề mặt tuyệt đối để ngăn chặn thấm hút của chất lỏng, bảo vệ các vật liệu trong quá trình sử dụng và hỗ trợ cho các công tác di chuyển linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *