Công ty du lịch Hà Nội – Công ty du lịch hàng đầu tại Hà Nội năm 2022

Công ty du lịch tại Hà Nội hay còn gọi là các công ty lữ hành hoạt động bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ du lịch trong và ngoài nước. Các hoạt động này rất đa dạng từ vận chuyển, lưu trú đến ăn uống tham quan đều có. Bởi vì sự tiện lợi mà các công ty này đem lại mà các tour du lịch ngày càng nhiều thay cho các chuyến du lịch tự phát thường xuyên gặp khó khăn. Nếu bạn là một người yêu du lịch nhưng vẫn chưa biết đến dịch vụ của các công ty này thì thật thiếu sót. Chính vì vậy hãy cùng đi vào bài viết để hiểu rõ hơn và điểm qua một vài công ty du lịch Hà Nội uy tín và chất lượng.

cong-ty-du-lich-tai-ha-noi
Công ty du lịch tại Hà Nội cung cấp các tour du lịch đỉnh cao

Công ty du lịch hay còn gọi là công ty lữ hành là gì

Đây là một đơn vị kinh doanh bằng cách sắp xếp các dịch vụ du lịch bao gồm vận chuyển, lưu trú, ăn uống, tham quan, hướng dẫn, vui chơi giải trí thành một Tour du lịch hoàn chỉnh bán cho du khách.

Đối với Việt Nam đây là đơn vị có tư cách pháp nhân, hạch toán độc lập hoạt động nhằm mục đích sinh lợi bằng việc giao dịch, kí các hợp đồng du lịch và tổ chức thực hiện các chương trình du lịch bán cho du khách.

Phân loại các loại công ty du lịch tại Hà Nội

Theo Tổng cục du lịch Việt Nam thì các công ty du lịch được phân loại thành Công ty lữ hành quốc tế và công ty lữ hành nội địa.

cong-ty-du-lich-tai-ha-noi
Công ty lữ hành được phân loại thành hai kiểu cụ thể

Công ty lữ hành quốc tế hay công ty du lịch quốc tế 

Các công ty này có trách nhiệm xây dựng, quảng cáo, bán và tổ chức chương trình du lịch trọn gói. Ngoài ra là theo từng phần theo yêu cầu của khách để trực tiếp thu hút du khách đến Việt Nam hay đưa người Việt Nam, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam đi du lịch ở các nước khác.

Những công ty lữ hành quốc tế sẽ thực hiện các chương trình du lịch đã bán hoặc kí hợp đồng ủy thác từng phần, trọn gói cho công ty lữ hành nội địa.

Làm sao để đủ điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế

 • Đầu tiên phải có giấy phép kinh doanh do cơ quan quản lí nhà nước về du lịch ở trung ương cấp phép.
 • Thứ hai phải có phương án kinh doanh lữ hành chương trình cho du khách quốc tế theo phạm vi kinh doanh qui định tại khoản 1 điều 47 của Luật Du lịch.
 • Thứ ba người điều hành nhất định phải có ít nhất 4 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.
 • Thứ tư là phải có ít nhất 3 hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế.
 • Cuối cùng là tó tiền kí quỹ theo quy định của Chính phủ.
cong-ty-du-lich-tai-ha-noi
Đi khắp thế giới nhờ vào công ty quốc tế

Công ty lữ hành nội địa hay công ty du lịch nội địa 

Những công ty du lịch tại Hà Nội hàng đầu, công ty lữ hành nôi địa sẽ xây dựng, quảng cáo, bán, tổ chức thực hiện các chương trình du lịch nội địa. Ngoài ra sẽ nhận ủy thác để thực hiện dịch vụ chương trình du lịch cho khách nước ngoài được các công ty du lịch quốc tế đưa vào Việt Nam.

Làm sao để đủ điều kiện hoạt động công ty lữ hành nội địa

 • Thứ nhất phải có đăng kí kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Thứ hai phải có phương án kinh doanh lữ hành nội địa tương tự phương án lữ hành quốc tế.
 • Thứ ba giống với điều kiện lữ hành quốc tế là người điều hành có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.

Những công ty du lịch hàng đầu tại Hà Nội cho bạn tham khảo

Công ty du lịch tại Hà Nội Vietravel kinh doanh dịch vụ du lịch

Địa chỉ của công ty du lịch tại Hà Nội Viettravel tại số 03 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ và tư vấn (9h-20h): 1900 2065 và 0934.661.016

Địa chỉ Website: https://travel.com.vn/

Mục tiêu và sứ mệnh hàng đầu của Vietravel là đem lại cảm xúc thăng hoa cho du khách. Đối với Vietravel du lịch không những là hành trình vui chơi khám phá mà nó còn là hành trình sẻ chia. Để có thể trở thành người bạn đồng hành cùng du khách và tạo ra những giá trị tốt đẹp nên công ty luôn có được sự yêu quý và tin cậy của khách hàng. Bằng những triết lý kinh doanh vô cùng tận tâm của mình như việc lấy khách hàng làm trung tâm, lấy sự chuyên nghiệp làm thước đo và coi chất lượng là danh dự của công ty Vietravel đã tạo ra những khác biệt đánh dấu tên tuổi trên thị trường du lịch hiện nay.

cong-ty-du-lich-tai-ha-noi
Đem đến cho bạn những chuyến đi chất lượng và đẳng cấp

Công ty du lịch tại Hà Nội trực tuyến BestPrice hàng đầu tại Hà Nội

Địa chỉ của công ty du lịch tại Hà Nội BestPrice

 • 12A, Ngõ Bà Triệu Quận Hai Bà Trưng
 • 95 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1 
 • Số 32, Đ 208, Cái Tắt, An Đồng, An Dương 

Số điện thoại liên hệ: 1900 2605

Đây là một công ty du lịch tại Hà Nội chuyên nghiệp trực tuyến uy tại Việt Nam có uy tín và chất lượng hàng đầu. Đánh giá của khách hàng cho công ty đa phần là các đánh giá tốt với hơn 90% khách hàng hài lòng tuyệt đối. Công ty cung cấp hệ sinh thái du lịch từ vé máy bay, combo hay tour du lịch trọn gói nên chỉ cần liên hệ một lần bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết. Khi đặt hàng các dịch vụ du lịch tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội như vé máy bay giá rẻ nhất, các tour chất lượng được ca, kết, công ty có dịch vụ khách sạn ở bất kì đâu trên toàn quốc, đặc biệt công ty là đối tác hàng đầu của hơn 100 du thuyền, cùng với các combo du lịch tiết kiệm sẽ làm bạn kinh ngạc. 

Công ty du lịch Elite Tour – công ty du lịch tại Hà Nội nổi trội

Địa chỉ văn phòng tại tại Phòng 3618 – 3619, Tòa C5 D’Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ : 024 3564 2888 và 0941 766 338

Địa chỉ Email của công ty: Info@elitetour.com.vn

Địa chỉ Website của công ty: https://elitetour.com.vn/

Đây là một trong những công ty du lịch tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay với mục tiêu trở thành công ty du lịch chất lượng cao nên công ty luôn cố gắng mang những dịch vụ đẳng cấp.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về công ty du lịch tại Hà Nội hay còn gọi là công ty lữ hành. Đặc biệt còn có thông tin của những công ty du lịch tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Mong rằng qua bài viết có thể giúp bạn tìm được một công ty du lịch đẳng cấp cho chuyến đi của mình.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x