Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống có gì đặc biệt

Yes Or No Reviews: Trong cuộc sống sẽ không ít sẽ có những lần bạn phải đứng trước các sự lựa chọn khó khăn khi mà phải quyết định một vấn đề nào đó. Cuộc sống của bạn cùng với những niềm vui hay là nỗi buồn, thành công hay thất bại…đều sẽ phụ thuộc vào những quyết định của bản thân bạn. Cuốn sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống sẽ giúp cho bạn cách để có những quyết định đúng đắn và cực kỳ sáng suốt, giúp cho bạn thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Cuốn sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống có gì mà lại bán chạy đến vậy

Đây chính là một cuốn sách để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng độc giả, bởi lẽ cuốn sách đã chỉ ra cuộc sống luôn có hai ngã rẽ: đúng và sai. Nếu như ta không quyết định chọn lựa, thì cuộc sống sẽ luôn đưa đẩy ta đi theo một lựa chọn mà thôi. Đọc cuốn sách này ta sẽ có thể khám phá nhiều điều và mở rộng được nhận thức đánh giá về một sự việc. Cùng với giọng văn giản dị, gần gũi nhưng lại không kém phần logic, Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống đã thật sự dẫn dắt người đọc đi từ những bất ngờ này cho đến những bất ngờ khác trong suốt cuộc hành trình của chàng trai trẻ trong tác phẩm – đó cũng chính là hành trình gian nan của cuộc sống muôn màu muôn vẻ mà mỗi con người luôn đều phải tự mình vượt qua.

Đó là những những chông gai, thử thách mà ta phải vượt qua bằng hành động, sự sẻ chia, và cả bằng những quyết định đúng đắn của mình để mà có thể tìm đến thành công và những hạnh phúc mỹ mãn.

yes-or-no-cuộc-sống-là-chuỗi-các-quyết-định
Đây chính là một cuốn sách để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng độc giả, bởi lẽ cuốn sách đã chỉ ra cuộc sống luôn có hai ngã rẽ: đúng và sai

Vài nét về tác giả Spencer Johnson

Spencer Johnson sinh vào năm 1940, ông là một nhà văn đồng thời là tiến sĩ tâm lý học người Mỹ. Ông hiện là một trong những tác giả nổi tiếng nhất với cùng các tác phẩm về khám phá cuộc sống và những phong cách sống được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới yêu thích và hâm mộ. Ông đã giúp cho hàng triệu độc giả khám phá ra rằng làm thế nào để mà họ có thể tận hưởng được cuộc sống một cách tốt đẹp nhất và đạt được những thành công trong cuộc sống. Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống là cuốn sách nổi tiếng nhất của ông.

yes-or-no
Ông đã giúp cho hàng triệu độc giả khám phá ra rằng làm thế nào để mà họ có thể tận hưởng được cuộc sống một cách tốt đẹp nhất

Review nội dung cuốn sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Cuốn sách chính là câu chuyện kể về hành trình của một chàng trai trẻ luôn đi tìm bí quyết của thành công và hạnh phúc từ những quyết định từ chính bản thân của mình. Trong công việc thì anh là người vô cùng trách nhiệm và ham học hỏi, anh hầu như được lòng tất cả mọi người trong cuộc sống. Những ai đã từng một lần gặp anh sẽ đều thấy quý mến con người vui vẻ, thân thiện và vô cùng hòa nhã này. Ai cũng sẽ nghĩ rằng, một con người hoàn hảo như anh chắc hẳn phải rất thành công và hạnh phúc.

Vậy mà thật ra đã có lúc anh như muốn buông xuôi tất cả. Anh đã từng mong rằng có thể khẳng định bản thân mình ở trên con đường công danh sự nghiệp. Nhưng những ước mơ đó càng ngày càng trở nên xa tầm với, dường như rằng anh càng cố gắng thì các cơ hội càng trốn chạy. Đã nhiều lần anh tự nhủ rằng mình phải thật bản lĩnh và phải luôn biết đưa ra những quyết định đúng lúc để có thể kịp thời giải quyết công việc tốt nhất và nắm bắt cơ hội tốt đang đến. Tuy nhiên mỗi lúc đứng trước một tình huống phức tạp đòi hỏi sự bản lĩnh và nhanh nhạy, anh lại luôn cảm thấy rối bời và không biết phải giải quyết vấn đề ra sao, để rồi khi mà có được một quyết định thì tất cả đã trở nên quá muộn.

Cuốn sách đem đến nhiều bài học giúp ích trong cuộc sống

Trong từng chặng đường của chuyến thám hiểm của mình, chàng trai đã dần khám phá những bí quyết để mà có thể đưa ra những quyết định mà có thể làm cuộc sống của mình trở nên tốt hơn. Những bí quyết ấy đã được thể hiện ở trong những tình huống ở câu chuyện thực tế và đầy thú vị, gần gũi và dễ áp dụng. Chính bản thân của mỗi người chính là người dẫn đường cho chính mình trên hành trình đi đến những quyết định tốt nhất. Và hơn hết thì sự chia sẻ để mà người khác có thể khám phá ra điều đó cũng chính là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn trở nên hạnh phúc và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách còn giúp ta định hình được khả năng của bản thân

Với những tình huống vô cùng lạ lẫm và cũng rất quen thuộc mà chúng ta đã, đang và sẽ có thể gặp trên cuộc hành trình gian truân của mình, quyển sách không chỉ đưa ra những khuôn mẫu hay là motip để chúng ta làm theo, mà nó còn giúp cho chúng ta có thể định hình được khả năng và kiến thức bản thân. Để rồi từ đó ta sẽ đưa ra được những câu trả lời “Có” hoặc “Không” nhanh chóng và đúng đắn nhất cho mọi tình huống mà mình gặp phải, để luôn đạt được những thành công trong công việc và cả hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống và tình yêu.

Trên đây là những thông tin vô cùng cụ thể cũng như review rất chi tiết về cuốn sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống, từ đó giúp bạn có thêm được nhiều bài học để giải quyết các vấn đề bản thân gặp phải. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuốn sách đặc biệt này cũng như áp dụng những giá trị mà nó mang lại thật hiệu quả.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x