Kiếm tiền siêu tốc Reviews: Những cách giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng

Kiếm tiền siêu tốc Reviews: Kiếm tiền là một trong những mục tiêu của nhiều người. Họ kiếm tiền để trang trải cuộc sống, kiếm tiền để thỏa mãn sở thích của mình và kiếm tiền để trở nên giàu có. Tuy nhiên, làm sao để kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả? Liệu có bí quyết gì trong việc kiếm tiền hay không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua cuốn “Kiếm tiền siêu tốc” của tác giả Mark V.Hansen.

  • Nhiều người đặt ra câu hỏi:
  • Cuốn sách này có nội dung là gì?
  • Nội dung của cuốn sách có hay và hấp dẫn?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết review về “Kiếm tiền siêu tốc” dưới đây nhé.

 

reviews-kiếm-tiền-siêu-tốc
Review về cuốn sách kiếm tiền siêu tốc

Giới thiệu về tác giả Mark V.Hansen

Tác giả cuốn sách “Kiếm tiền siêu tốc” là Mark V.Hansen và Robert G. Allen. Mark V. Hansen là chuyên gia trong lĩnh vực khai phá tiềm năng của con người. Với những thông điệp có tính khả thi, chủ nghĩa hành động, ông đã đem lại cho cá nhân và cả những doanh nghiệp sự đột phá về tư duy, hành động.  Đặc biệt, ông còn là tác giả của bộ sách “Hạt giống tâm hồn” – bộ sách đã trở thành hiện tượng và được xuất bản trên toàn thế giới.

Tác giả Robert G. Allen đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như: Creating Wealth (Kiến tạo sự thịnh vượng), Nothing Down (Không có gì đi xuống) và tiếp tục cộng tác với Mark V. Hansen trong cuốn sách The One Minute Millionaire. Những cuốn sách này được tạp chí Times bình chọn trong bảng những cuốn sách bán chạy nhất.

Giới thiệu khái quát về tác phẩm Kiếm tiền siêu tốc

Kiếm tiền siêu  tốc được nhiều độc giả đón nhận và đã để lại nhiều đánh giá tích cực. Cuộc sống hạnh phúc và nhanh chóng kiếm được nhiều tiền là mong muốn của nhiều người. Nếu bạn luôn ước mơ nhưng lại nghĩ sẽ chẳng bao giờ đạt được điều đó thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tự ti, thiếu ý chí.

Với những hình ảnh dễ hiểu, những dẫn chứng thuyết phục, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được những phương pháp để kiếm tiền nhanh chóng. Cách trình bày của tác giả cũng rất dễ hiểu. Một mặt, tác giả trình bày những triết lý, những phương pháp kiếm tiền của mình. Phần còn lại, tác giả kể câu chuyện về một người phụ nữ kiên cường, có ý chí làm giàu và luôn giúp đỡ mọi người.

Review những nội dung chính của “Kiếm tiền siêu tốc”

Cuốn sách gồm có 4 phần chính với 18 chương. Phần đầu của cuốn sách nếu yếu tố quan trọng trong kiếm tiền. Phần 2, và phần 3 là những nguyên liệu, những điều cần thiết để có thể kiếm tiền thành công. Phần cuối của “Kiếm tiên siêu tốc” là những phương pháp giúp bạn giàu nhanh chóng.

Phần đầu của cuốn sách: Trầm trồ

Phần đầu của cuốn sách bao gồm 9 chương. Mục tiêu của mỗi người chắc hẳn sẽ khác nhau, tuy nhiên mong muốn kiếm tiền siêu tốc có lẽ là điểm chung giữa họ. Yếu tố đầu tiên để đạt được mục đích này là phải có cái nhìn rõ ràng về thứ mà mình muốn đạt được. Phải có tầm nhìn xa – tác giả gọi đó là quá trình trầm trồ.

Yếu tố thứ hai được nêu trong phần này là kiểm soát tốt được thế giới nội tâm. Trong mỗi người đều có thế giới nội tâm riêng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể kiểm soát tốt được nó. Nội tâm con người luôn có 2 thái cực: Tiếng nói của sự chê trách, than vãn, muốn buông xuôi; bên còn lại là tiếng nói với sự tích cực. Kiểm soát tốt thế giới nội tâm sẽ giúp bạn luôn cố gắng, hoàn thành tốt mục tiêu của mình.

Yếu tố cuối cùng được nêu trong phần này là sự hợp tác. Ngày nay, làm việc với sự cộng tác sẽ giúp bạn có thể đi xa và phát triển bền vững hơn. Vì vậy, biết cách giao tiếp và cộng tác với mọi người sẽ giúp bạn kiếm tiền tốt hơn.

Phần hai: Những nguyên liệu quan trọng để kiếm tiền siêu tốc

Phần hai của cuốn sách gồm có 2 chương. Ở phần này, tác giả khuyên chúng ta phải biết tìm hiểu tâm hồn, mong muốn sâu bên trong chính bản thân mình. Bạn cần xác định tâm hồn mình hướng về đâu, cách kiếm tiền phù hợp với bạn là gì, bạn thích làm gì nhất… Vì vậy, bạn cần xác định điểm mạnh, điểm yếu, mục tiêu của mình và tìm cách kiếm tiền từ nó.

Phần ba: Những hành động để kiếm tiền siêu tốc

Chúng ta không thể thành công nếu chỉ dựa vào sức của bản thân. Mỗi người cần biết hợp tác và cùng hoạt động với nhóm của mình. Tác giả khuyên rằng chúng ta nên hợp tác với những người mình đã dành thời gian tiếp xúc lâu dài, tại những nơi mình đã quen. Điều này sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ lúc ban đầu.

Bạn cũng cần nghiên cứu về tổ chức của nhóm và tham khảo một số hướng dẫn trong sách. Bạn nên quản lý và giữ nhóm của mình luôn ở thái độ tích cực, đa dạng hóa những mối quan hệ và hướng tới sự phát triển. Những thái độ ích kỉ, chê bai, ganh tỵ, sẽ khiến nhóm của bạn bị phá hủy từ bên trong.

Phần cuối: Những phương pháp giúp bạn gàu nhanh

Ở phần cuối của cuốn sách, tác giả đề  cập tới những phương pháp giúp bạn giàu lên nhanh chóng. Với những lý luận chính xác, dẫn chứng dễ hiểu, tác giả đã nêu một số công thức để làm giàu và những yếu tố cần thiết: Mối quan hệ, giải quyết các vấn đề, kiếm tiền từ thông tin, khả năng bán hàng,…Những phương pháp này sẽ giúp bạn kiếm tiền siêu tốc.

Bí quyết giúp bạn kiếm tiền siêu tốc

Kết luận

Để đạt được những mục tiêu của mình, bạn cần phải trải qua quá trình chuẩn bị và thực hiện lâu dài. “Kiếm tiền siêu tốc” sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm và những tri thức để đi đến thành công nhanh chóng hơn. Hãy đọc và tìm hiểu kỹ hơn về những kiến thức mà cuốn sách này đem lại bạn nhé.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x