Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Cuốn Sách Có Thể Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Bạn đã bao giờ mất đi niềm tin vào cuộc sống, cảm thấy bản thân mình thật vô dụng. Hãy vứt đi những suy nghĩ tiêu cực này đi, vì do bạn chưa biết cách khám phá bản thân mình thôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu con người đích thực của mình hãy tham khảo cuốn sách Khám phá sức mạnh bản thân mình cũng tôi nhé!

Giới thiệu tác giả Gillian Stokes B.A

Gillian Stokes B.A. (Hons) là một nhà Triết học, sinh ra ở Oxfordshire nước Anh. Cô là tác giả của mười một cuốn sách về các chủ đề Tôn giáo, Triết học, Sức khỏe và Tự chữa lành, đồng thời bà tham gia viết các bài phê bình sách cho Tâm lý học người Mỹ (Jungian).

Giới thiệu cuốn sách  Khám phá sức mạnh bản thân

Cuốn sách bán chạy nổi tiếng thế giới “Personal Power – Khám phá sức mạnh bản thân” của nhà văn Gillian Stokes là một cuốn sách đặc biệt. Với những trải nghiệm và ý tưởng thực tế của tác giả đã làm thay đổi cuộc đời của nhiều con người, sẽ chạm đến những sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến ý nghĩ, cái nhìn về cuộc sống, sự thành công và hạnh phúc của riêng bạn mà còn tác động tích cực rất nhiều đến những người xung quanh.

reviews-khám-phá-sức-mạnh-của-bản-thân
Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân Reiviews – bìa sách

Cuộc sống luôn có những khó khăn làm nhụt ý chí, đánh mất niềm tin của con người từ đó làm yếu đi sức mạnh bên trong của bạn. Đừng lo lắng quá vì bạn sẽ tìm lại được bản thân mình, khám phá được sức mạnh bên trong qua cuốn sách  Khám phá sức mạnh bản thân.

Tóm tắt nội dung khám phá sức mạnh bản thân 

Biết hiểu chính mình

Khám phá điều mình mong muốn

Bạn phải dũng cảm đối diện với với chính mình, điều gì mình mong muốn, cần phải thay đổi bản thân, lập kế hoạch chi tiết về những điều cần làm. Dám ước mơ, dám thể hiện dành thời gian để thực hiện nó để nhận ra cơ hội. Luôn suy nghĩ tích cực, giữ vững lý tưởng, dám đương đầu với thử thách để nhận ra nguồn sức mình tồn tại trong bạn.

Nhận biết khó khăn

Trong cuộc đời, bạn có thể gặp vấp ngã, khó khăn nhưng bạn hãy thử dũng cảm đối đầu trực tiếp với nó. Chỉ cần như vậy bạn đã bước một chân lên con đường chiến thắng rồi, chiến thắng chính bản thân mình. Hãy kiểm soát tốt bản thân, vận dụng tất cả những gì bản thân có để giải quyết mọi vấn đề.

Khám phá tính cách

  • Mỗi người có một tính cách khác nhau, chung quy lại người ta chia thành ba nhóm người chủ yếu. Bạn hãy thử xem mình thuộc nhóm người nào nhé:
  • Nhóm người điềm tĩnh và quản lý tốt: có khả năng nhớ chính xác các công việc, lên kế hoạch khoa học, chi tiết..
  • Nhóm người nửa vời: tuy là người ham học hỏi nhưng rất dễ thay đổi kế hoạch, hay bỏ dở công việc của mình để làm việc khác, rất mau chán..
  • Nhóm người dễ bị áp lực công việc: lúc nào cũng bận rộn, thường có hướng phức tạp hóa vấn đề nhưng luôn hoàn tất công việc, phát huy hết khả năng và khả năng làm việc cao.

Hiểu biết xung quanh

Chọn lọc thông tin

Thời đại mới khi internet và mạng xã hội lên ngôi, chúng ta thường lãng phí thời gian vào nguồn thông tin mênh mông. Để hiểu rõ sức mạnh của mình, ta nên sử dụng các phương tiện truyền thông là công cụ hỗ trợ công việc chứ không nên lệ thuộc vào chúng.

Vượt lên định kiến cá nhân

Đã bao giờ bạn làm một việc mình quyết định nhưng lại luôn cảm thấy lo lắng người khác buồn, phật lòng. Đừng để bản thân mình bị hạn chế bởi những điều tiêu cực, những khuôn khổ của cha mẹ và thầy cô đặt ra. Những suy nghĩ, hành động mà bạn quyết định chính là để đạt được những mong muốn của bản thân.

Dám nghĩ khác làm khác

Tự tìm cho mình lối đi riêng là một cách bạn có thể khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Hãy tự khám phá ra sở thích của chính bản thân mình.

Thức tỉnh sức mạnh tiềm ẩn

Loài vật nhỏ bé nhưng chứa sức mạnh to lớn

Tư duy tích cực

Trong giao tiếp xã hội, những lời nói tích cực, lạc quan rất quan trọng đối với cá nhân cũng như cộng đồng. Khi nói chuyện với ai, bạn sử dụng ánh mắt của mình, hãy nhìn vào mặt người đối diện, nếu bạn có tính nhút nhát thì có thể nhìn vào sống mũi hay vầng trán của họ, lâu dần bạn sẽ quen và thấy thoải mái để nhìn thẳng vào mắt họ.

Đánh giá 

Sau khi đọc xong cuốn sách, nhiều đọc giả đánh giá cao giá trị nó mang lại.

Cuộc sống luôn những khó khăn, thử thách làm chúng ta đánh mất bản thân mình nhưng đừng sợ, hãy bỏ quyển sách này ra đọc một lần, vài lần rồi các bạn sẽ có thể vượt qua tất cả và mạnh mẽ hơn. Tôi mong rằng bản thân mình phải đọc cuốn sách này sớm hơn để mình không phải trải qua những khoảng thời gian tồi tệ,

Kết Luận

Cuốn sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân là có thể xem là cuốn sách gối đầu giường của con người. Có thể trước đây bạn chưa nhận ra sức mạnh tiềm ẩn của bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá. Đừng sợ hãi mà hãy cứ dũng cảm tiến về phía trước. Thái độ của chúng ta quyết định cuộc đời của mình.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x