Điều kỳ diệu của thái độ sống Reviews – Thái độ quyết định cuộc sống

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng liệu một cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn không? Câu trả lời của tôi là tôi tin vào điều đó. Một cuốn sách đến bên bạn vào đúng thời điểm có thể làm cuộc sống chúng ta rẽ sang một ngã rẽ khác. Bạn hỏi tôi đó là cuốn sách nào thì tôi rất vui giới thiệu với bạn cuốn sách Điều kỳ diệu của thái độ sống.

sách-điều-kỳ-diệu-của-thái-độ-sống
sách điều kỳ diệu của thái độ sống trang bìa

Giới thiệu tác giả Mac Anderson

Mac đã là tác giả hoặc đồng tác giả của hai mươi hai cuốn sách đã bán được hơn ba triệu bản. Với niềm mang đến niềm đam mê tương tự cho công việc diễn thuyết của mình, ông nói chuyện với nhiều khán giả trong công ty về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm khả năng lãnh đạo, động lực và thái độ sống

Mac Anderson
Mac Anderson

Là người sáng lập của Successories, nhà sản xuất ông là người truyền cảm hứng và động lực hàng đầu, Mac Anderson thực hành những gì ông giảng với kết quả đáng chú ý. Trong phần giới thiệu của mình, ông ấy viết về hy vọng của mình sẽ ‘tiếp thêm năng lượng và truyền cảm hứng cho mọi người để sống cuộc sống trong mơ của mình, và sau đó cũng tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của những người khác.’

Giới thiệu về Điều kỳ diệu của thái độ sống

Cách bạn nghĩ có thể tạo ra bạn hoặc phá vỡ bạn. Trong Điều kỳ diệu của thái độ sống. Doanh nhân Mac Anderson trình bày một số gợi ý mạnh mẽ có thể hướng người đọc đến thành công. Là phần bổ sung cho cuốn sách đầu tiên Bản chất của Thành công, cuốn sách này có cùng một hình ảnh mạnh mẽ nhưng nhấn mạnh hoạt động bên trong của tâm trí và trái tim thúc đẩy một người đi đến con đường hiệu quả. Đây được coi là một cuốn cẩm nang sống ý nghĩa, nó giúp chúng ta xây dựng một thái độ sống tích cực và hạnh phúc hơn.

Điều kỳ diệu của thái độ sống có gì?

dieu-ky-dieu-cua-thai-do-song-reviews
dieu-ky-dieu-cua-thai-do-song-reviews

Những trích dẫn, câu truyền tạo động lực, cảm hứng

Cuốn sách đã đề cập đến rất nhiều câu trích dẫn kích thích tư duy, các bài báo và sách truyền cảm hứng về thái độ và cách nó liên kết đến thành công trong cuộc sống. Nó cung cấp cơ hội để suy ngẫm về những lựa chọn cơ bản được thực hiện thông qua các tình huống. Đây là những tình huống hàng ngày tại nơi làm việc để làm nổi bật việc lựa chọn thái độ cũng giống như lựa chọn con đường và lựa chọn của bạn có thể dẫn đến những kết quả khác nhau đáng kể.

Câu chuyện mà tôi đã tâm đắc nhất là câu chuyện kể về dự án mà có lẽ trong mắt mọi người nó là điên rồ của Ray- Kroc. Người sáng tạo ra công ty MCDOnald’s ở tuổi 52 sau khi bị từ chối trong suốt những năm kêu gọi vốn bị từ chối. Không dừng lại ở đó đến nay đây là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thay đổi thái độ sống để cuộc sống lạc quan và hạnh phúc hơn

Gửi gắm vào cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống”  tác giả Mac Anderson muốn nhắn nhủ với mỗi chúng ta nên xây dựng một lối sống đầy lạc quan và tươi mới. Tác giả còn đưa ra những gợi ý hiệu quả về cách giữ tâm hồn tươi trẻ, giữ trái tim thuần khiết, giảm stress… Hãy tin vào sức mạnh của mình để tự tin khám phá cuộc sống mà bạn hằng mơ ước, và hãy cùng giúp đỡ những người xung quanh bạn thay đổi cuộc đời.

Những câu chuyện thực thế trong sách không chỉ truyền năng lượng tích cực, mà còn giúp bạn có những bài học kinh nghiệm về sống đẹp và sống có ý nghĩa. Từ đó chúng ta hãy duy trì lối sống nhiệt tình, suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực, vượt qua những buồn phiền và xây dựng tâm hồn tươi trẻ. Hiểu được bản thân muốn gì và sẵn sàng đương đầu với những thử thách trên đường đời.

Truyền cảm hứng và động lực

Mục tiêu thực sự của tác giả đơn giản là Sách nhỏ, tác động lớn. Cuộc sống thật đáng quý nhưng cũng rất ngắn ngủi, vì thế ta hãy dành thời gian để làm những việc mình muốn, không cần làm theo ý muốn của một ai đó khác hoặc chỉ sống cho qua ngày. Có thể cuốn sách không tạo cho bạn một bước ngoặt hay tạo cho bạn những cơ hội thay đổi cuộc đời. Nhưng nó đơn giản tạo cho bạn cảm hứng, khao khát về cuộc sống, làm bạn thêm yêu đời. Tôi nghĩ chắc khi bạn đọc cuốn sách này chắc cũng giống tôi đọc một mạch, nghiền ngẫm mãi. Mở sách ra đọc một trang bất kỳ đều khiến bản thân mình cảm thấy tốt hơn.

Kết Luận

Cuốn sách điều kỳ diệu của thái độ sống là một chiếc gối đầu giường của các bạn trẻ. Sẽ chẳng bao giờ quá muộn hay quá sớm để chúng ta bắt đầu một cuộc sống thực sự. Tại sao chúng ta lại tiếc một ít chi phí để đầu tư cho tương lai nhỉ? Tin tôi đi bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định này đâu, nhất là sau khi đọc xong cuốn sách tuyệt vời ấy.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x