Để trở thành người bán hàng xuất sắc Reviews

Chắc hẳn sale đã trở thành một thuật ngữ quá quen thuộc với những người bán hàng. Nhưng không  phải ai cũng có thể trở thành một người bán hàng xuất sắc . Nếu bạn muốn trở thành một best seller xuất chúng, hãy cùng tìm hiểu ngay cách “Để trở thành người bán hàng xuất sắc” qua bài viết sau đây.

Giới thiệu tác phẩm “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”

Giới thiệu tác phẩm “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”
Giới thiệu tác phẩm “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”

Có thể nói “Để trở thành người bán hàng xuất sắc” là một cuốn sách vô cùng đặc biệt. Sách giúp người đọc từ một người bình thường trở thành một người bán kỉ lục một cách thần kỳ. Người bán hàng đóng một vai trò quan trọng thiết yếu trong bất cứ tổ chức nào bởi họ sẽ là người trực tiếp mang tiền về cho công ty hoặc tổ chức đó. Tuy nhiên khoảng cách giữa người bán hàng cho tới người bán hàng xuất sắc là vô cùng lớn.

Vậy nên Để trở thành người bán hàng xuất sắc là một cuốn cẩm nang hữu ích tạo tiền đề cho những người bán hàng có được những yếu tố cần thiết để họ trở nên xuất sắc hơn. Làm thế nào để mài giũa nên một người bán hàng xuất chúng, câu trả lời sẽ có trong cuốn Để trở thành người bán hàng xuất sắc của tác giả Jeffrey Fox.

Đôi nét về Jeffrey Fox– Tác giả “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”

Jeffrey Fox là  tác giả của cuốn sách “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”,đồng thời là giám đốc điều hành của tập đoàn Fox Company. Công ty của Jeffrey Fox chuyên về tư vấn và và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing hiệu quả. Bên cạnh đó, tập đoàn của ông cũng chú trọng đầu tư vào đào tạo kỹ năng bán hàng siêu cấp và củng cố xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với tài năng của mình, ông đã được được tạp chí danh tiếng Sale And Marketing Management Và Hiệp Hội Chuyên Gia Marketing của Mỹ công nhận ông là một trong những chuyên gia marketing nằm trong top đầu thế giới. Bên cạnh công việc kinh doanh thành công của mình, bộ sách best seller về marketing và kinh doanh của ông đã giúp hàng triệu người vượt qua giới hạn bán hàng  của mình. Jeffrey Fox đã xuất bản ra 12 cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới ngoài ra ông còn thường xuyên nói chuyện với các tổ chức và bộ phận bán hàng của công ty.

Tóm tắt nội dung chính của cuốn sách “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”

Như đã đề cập ở trên cuốn sách “Để trở thành người bán hàng xuất sắc” là bước đệm giúp cho người đọc từ người bán hàng bình bước dần tới những nấc thang tới vị trí của một người bán hàng phi thường, xuất sắc. Thành công lớn bắt đầu từ những bước đi nhỏ, dù bạn là ai, bất kỳ bạn đang ở vị trí nào, bạn cũng cần bắt đầu với những phẩm chất cơ bản của một nhà bán hàng.

Với câu chuyện không thể bán bia mà chỉ ngồi một chỗ trong tác phẩm, các tác giả đã minh họa rõ nét cho người đọc nhận ra câu chuyện của nhà quản lý bán hàng kinh điển Modelo. Ông đã yêu cầu những nhân viên của mình phải bán hàng dọc trên đường phố và tiếp xúc trực tiếp được với khách hàng. Muốn bán được hàng, người làm sale đóng vai trò rất quan trọng. Ho phải biết cách mời chào, chạm được vào nỗi đau của khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và trung thành.

.

Tóm-tắt-Để-trở-thành-người-bán-hàng-xuất-sắc
Tóm tắt nội dung chính của cuốn sách “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”

Việc bán hàng giống như câu cá- cá câu được càng nhiều càng thể hiện được sự thành công

Việc bán hàng giống như câu cá vậy. Sự thành công của người bán hàng được bộc lộ qua khối lượng cá câu được trong buổi đó. và, một người sale xuất sắc họ sẽ không nói nhiều về bản thân mình, và cũng không tìm lý do cho thất bại. Thay vào đó, họ luôn tập trung lắng nghe và tìm hiểu khách hàng.”

Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một doanh nghiệp

Yếu tố cốt lõi nhất đánh dấu sự thành công của bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức nào là phải có tệp khách hàng. Yếu tố này còn quan trọng hơn cả ý tưởng kinh doanh, sản phẩm, tài sản, nguồn lực tài chính hoặc con người. Lợi nhuận mà khách hàng đem lại sẽ được dùng  để chi trả lương cho nhân viên, chi trả những khoản phúc lợi, khen thưởng, bảo trì hay trang bị thêm các thiết bị máy móc và nội thất cho văn phòng…

Đội ngũ nhân viên bán hàng là nguồn tài sản đắt giá của doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh luôn xuất hiện những đối thủ cạnh tranh khốc liệt, việc làm cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp trở nên nổi bật và thu hút khách hàng so với các đối thủ mạnh là điều không dễ dàng. Vì vậy, nhân viên bán hàng là tài sản quý giá của công ty. Bởi họ sẽ là những người bán hàng xuất sắc và đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Hãy xem trọng và đào tạo nhân viên của mình thật tốt, họ sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Đội ngũ nhân viên bán hàng là nguồn tài sản đắt giá của doanh nghiệp

Bán hàng là một công việc rất thú vị và đòi hỏi sự năng động, sáng tạo rất lớn cũng như tính kiên trì của người chọn lựa công việc” làm dâu thiên hạ” này. Cuốn sách Để trở thành người bán hàng xuất sắc là kim chỉ nam cho những ai đang mơ hồ về kỹ năng sale. Hãy đọc và ngẫm cuốn sách kinh điển này để trở thành những người bán hàng tuyệt vời , tạo ra mạng lưới khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x