Top 3 những công ty thám tử tại Hà Nội uy tín đáng tin cậy nhất

[toc]

Thám tử là một nghề khá mơ hồ và ít người biết đến thậm chí là có người không tin nó có tồn tại mà nghĩ chỉ có trên phim ảnh. Nhưng thật ra nghề thám tử vẫn có tồn tại và hiện nay có rất nhiều công ty thám tử cung cấp các dịch vụ điều tra có khách hàng đặc biệt là những chuyện cá nhân. Nếu bạn vẫn chưa biết gì về thám tử thì hãy đi vào bài viết để tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất. Tham khảo những công ty thám tử tại Hà Nội uy tín chất lượng.

cong-ty-tham-tu-tai-ha-noi
Công ty thám tử tại Hà Nội

Thám tử có thể làm những nhiệm vụ gì

Nhiệm vụ của các thám tử chuyên nghiệp là những nhiệm vụ đặc thù ngành nghề nhưng phải đảm bảo rằng những yêu cầu của khách hàng nằm trong khuôn khổ của pháp luật. Một thám tử tuyệt đối không làm những công việc vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Một thám tử vô cùng giỏi và có thể điều tra những chuyện khác nhau tùy thuộc từng lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng sẽ có một nhiệm vụ riêng bao gồm:

  • Thám tử có thể điều tra ngoại tình: Khách hàng có thể làm nhiệm vụ theo dõi các ông chồng hay bà vợ theo yêu cầu mang về những thông tin giá trị như vợ chồng có yêu ai khác không. Điều tra xem người tình của họ là ai,…
  • Thám tử có thể nhận điều tra số điện thoại, điều tra chủ xe qua biển số xe: Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp thám tử có thể tiến hành điều tra người đang có số điện thoại đó, người đang sở hữu chiếc xe có bản số được cung cấp. Hơn nữa có thể điều tra các thông tin liên quan về vụ việc đó.

Xem thêm: Phần mềm quản lý doanh nghiệp CIT Crm

Các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội uy tín nhất

  • Thám tử có thể điều tra an ninh nội bộ, hàng giả hàng nhái: Trong các tình huống này các thám tử sẽ tìm hiểu, quan sát, thu thập bằng chứng. Từ đó có thể biết được các vấn đề an ninh, hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thám tử có thể xác minh danh tính: Các công ty thám tử nhận điều tra thông tin của một đối tượng
  • Thám tử có thể tìm người thất lạc, trốn nợ: Bằng sự tận tâm của mình các thám tử có thể tìm được người mất tích hay tìm kiếm được những thông tin của người mất tích theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thám tử có thể giám sát con cái: Có một số người không yên tâm về con cái của mình sợ chúng không học hành, hay sống đàng hoàng nên nhờ thám tử giám sát bí mật. 
  • Thám tử làm vệ sĩ mật: Các công ty thám tử uy tín có thể làm nhiệm vụ bảo vệ, đảm bảo sự an toàn tính mạng, thân thể cho khách hàng ủy thác.

Xem thêm: Phần mềm quản lý đào tạo nhân viên chuyên nghiệp

dich-vu-tham-tu-chuyen-nghiep
Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp của các công ty thám tử

Thám tử những con người bí ẩn thường có trong phim

  • Công ty dịch vụ thám tử sẽ tuyệt mật thông tin khách hàng. Những thông tin mà khách hàng cung cấp và kết quả đã điều tra được. Bởi vì nhiệm vụ của thám tử là bí mật nên hồ sơ liên quan đều sẽ được tuyệt mật trừ khi khách hàng yêu cầu cung cấp cho một người khác.
  • Tác phong tiếp theo là làm việc nhanh chóng và hiệu quả sẽ đem đến những kết quả trong thời gian ngắn nhất.
  • Rất nhanh nhẹn và khéo léo có thể xử lý mọi tình huống chuyên nghiệp. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối đôi khi thám tử làm những công việc không liên quan đến nhiệm vụ.

Những công ty thám tử tại Hà nội có uy tín và được tin cậy nhất

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử VDT tại Hà Nội

dich-vu-tham-tu-uy-tin-tai-ha-noi
Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ tại Phòng 6, tầng 14 tòa nhà VIMECO Đ Phạm Hùng, P Trung Hòa, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ 094 368 2399 

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19005 99979

Địa chỉ Email : thamtuvdt@gmail.com

Trang Website: https://thamtuvdt.com/  hoặc https://www.thamtutu.com.vn/

Công ty thám tử VDT là công ty tiên phong trong lĩnh vực Thám Tử tại Việt Nam. Công ty thám tử tại Hà Nôij này chuyên điều tra cung cấp thông tin các trong lĩnh vực hôn nhân kinh tế và dân sự theo luật Doanh nghiệp. Đây là một trong những địa điểm cung cấp thám tử điều tra uy tín, chuyên nghiệp nhất với đội ngũ thám tử tư có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp một cách bài bản. Những thám tử chuyên nghiệp tại đây luôn đáp ứng các yêu cầu như: có bản lý lịch nhân thân tốt, luôn được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về nghiệp vụ kỹ năng điều tra, theo dõi, giám sát, là những thám tử có bản lĩnh và nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt là phải trải qua kỳ thi sát hạch vô cùng khắc khe mới được thực hiện nhiệm vụ do công ty giao phó.

Công ty thám tử tại Hà Nội – Công ty thám tử Toàn Tâm

dich-vu-tham-tu-uy-tin-tai-ha-noi
Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính tại Số 41 Ngõ 87, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là một công ty thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử như điều tra ngoại tình, xác minh danh tính, tìm người, theo dõi cuộc gọi, khôi phục tin nhắn, vân vân. Quy mô công ty không ngừng được mở rộng có rất nhiều chi nhánh và đã có mặt ở khắp các tỉnh miền Bắc. Với đội ngũ tận tâm luôn trách nhiệm nhiệt tình với công việc sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng. Đặc biệt còn cung cấp sản phẩm thiết bị thám tử như thiết bị định vị camera nhằm phục vụ giám sát theo dõi.

Công ty thám tử Hoàng Long – Công ty dịch vụ thám tử

dich-vu-tham-tu-tai-ha-noi
Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0948 363 080 và 0982 048 844

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 0982 048 844

Địa chỉ Website của công ty: Thamtutuhoanglong.com

Địa chỉ Email của công ty: hoanglongthamtutu@gmail.com

Đây là một trong 3 công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam có đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan an ninh và nhân viên giám sát được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Có thể điều tra đa dạng các yêu cầu của khách hàng chắc chắn làm bạn hài lòng về kết quả.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về công ty thám tử tại Hà Nội và đặc biệt là các thông tin về ngành nghề thám tử cho những người vẫn còn mơ hồ về thám tử. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm một công ty thám tử tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *